ชื่อสินค้า บริการ, ชื่อร้านค้า, หน่วยงาน, บริษัท

ร้าน อาหารเช้า เจ๊แดง

หมวดหมู่ : ภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร

ที่อยู่
42 ซอย 7 ราษฎร์อุทิศ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110

โทรศัพท์ 08-9657-0929
เวลาทำการ ทำการทุกวัน เวลา 06:00-12:00

สินค้าและบริการ

ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆตกแต่งแบบเรียบง่าย เปิดโล่งรับลม มีเมนูอาหารเช้าให้เลือกรับประทาน กาแฟ เครื่องดื่ม ขนมปัง ให้เลือกรับประทานคู่กันด้วย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง


  • ร้านอาหาร
บริการ : จานเดียว,กาแฟ-เครื่องดื่ม
บรรยากาศ : เป็นร้านอาหาร บรรยากาศสบายๆตกแต่งแบบเรียบง่ายเปิดโล่งรับลม
การชำระเงิน : เงินสด

ร้าน อาหารเช้า เจ๊แดง : แสดงความคิดเห็น

  • แสดงความคิดเห็น
  • รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจแนะนำภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร


รายชื่อธุรกิจในหมวด"ภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร" ที่อยู่ใน อำเภอหาดใหญ่ สงขลา

ร้าน ลูกชิ้นกลับเพชรสงขลา

ผลิตและจำหน่ายลูกชิ้น จำหน่ายลูกชิ้นหาดใหญ่ ลูกชิ้นกลับเพชร ลูกชิ้น ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเอ็นหมู ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นกลับเพชร ก๋วยเตี๋ยวอร่อย จำหน่ายลูกชิ้นทั้งปลีกและส่ง ก๋วยเตี๋ยวอนามัย ก๋วยเตี๋ยวอันดับ 1 ของสงขลา

ร้าน ลูกชิ้นกลับเพชรสงขลา

ผลิตและจำหน่ายลูกชิ้น จำหน่ายลูกชิ้นหาดใหญ่ ลูกชิ้นกลับเพชร ลูกชิ้น ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเอ็นหมู ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นกลับเพชร ก๋วยเตี๋ยวอร่อย จำหน่ายลูกชิ้นทั้งปลีกและส่ง ก๋วยเตี๋ยวอนามัย ก๋วยเตี๋ยวอันดับ 1 ของสงขลา

บนเขา ร้านอาหาร

มีอาหารทุกชนิดราคาไม่แพง

ต้าเหยิน เบตงอาหารไทย-จีน สาขาหาดใหญ่

บริการอาหารเบตง ไทย-จีน รับจัดเลี้ยง นอกสถานที่ ในจังหวัดใกล้เคียง รับจัดกรุ๊ปทัวร์ เมนูอาหาร ไก่สับเบตง หมูทอดเต้าหู้ยี้ หมี่เหลืองเบตงผัด ถั่วฝักยาวเจี๋ยน เคาหยก ผักน้ำผัดน้ำมันหอย ปลาจีนนึ่งซีอิ้ว ข้าวหมูแดง ข้าวหมูย่าง หมูแดง หมูย่างเบตง ติ๋มซำ

ครัว อัพ ทู มี

หากคุณเป็นนักชิมตัวยงที่กำลังมองหาร้านอร่อย บรรยากาศดี และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในพื้นที่หาดใหญ่เราขอแนะนำ UP2ME Coffee&Restaurant ร้านตั้งอยู่ที่ถนนนิพัทธ์สงเคราะ 1 ซอย 7 ติดกับคลีนิคหมออำนาจ ตรงข้ามรพ.หาดใหญ่ ด้านหน้าร้านตกแต่งคล้ายกับสวนหย่อมขนาดเล็กดูสบายตา พอเข้าไปภายในร้านจะพบกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และชุดโซฟาที่คุมธีมกันให้อยู่ในสีเอิร์ธโทน ซึ่งตัดกับสีสันของภาพวาดฝาผนังอีกฝั่งของร้าน ผนวกกับเพดานที่ยกสูงและโคมไฟระย้าตรงกลาง ทำให้รู้สึกถึงความหรูหราทันสมัยสไตร์โมเดิร์น เหมาะสำหรับการนั่งจิบชากาแฟยามบ่าย หรือจิบไวน์เบาๆในมื้ออาหารตอนค่ำความโดดเด่นของร้านนี้ที่คุณต้องลิ้มลองคือ กาแฟสด ที่ต้องบอกว่าเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในหาดใหญ่ ด้วยบอดี้หนักเข้มข้นและรสชาติที่กลมกล่อมลงตัว เพราะที่นี่เขานำเข้าเมล็ดกาแฟจากประเทศเคนย่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกาแฟที่ดีที่สุดในโลก และอีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้คือ อาหารพื้นเมือง อาหารไทยฟิวชั่นรสชาติจัดจ้านไม่เหมือนใคร เมนูแนะนำอาทิ : ยำใบเหลียงทอดกรอบ หมูUp2Me ไข่เจียวห่อหมก ทะเลเดือดกะทะร้อน ฝัดผักบุ้งเส้นหยก แกงจืดห่อไข่ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการรับจัดเลี้ยง จัดส่งอาหาร-เครื่องดื่ม และรับทำข้าวกล่องอีกด้วย สนใจสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่เบอร์ 086-4105208 ค่ะ

ร้าน ก๋วยเตี๋ยว 2 พี่น้อง

ก๋วยเตี๋ยว 2 พี่น้อง เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมูสูตรดั้งเดิมคุณแม่พรั่ง จากบ้านต้นโดน อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง การันตีความอร่อยมากกว่า 40 ปี จนรุ่นลูก ได้มีโอกาสสานต่อความอร่อยหากใครได้มีโอกาสแวะมาหาดใหญ่ ก็ต้องแวะมาชิมก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมู (สูตรมะนาว) ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ ทั้งกระดูกหมู เนื้อหมู และลูกชิ้น ทั้งนี้ ทางร้านได้คำนึงถึงสุขภาพของลูกค้า น้ำซุปผ่านการเคี่ยวกว่าวัน วันละ 80 กก. จึงไม่จำเป็นต้องใช้ผงชูรสเพื่อปรุงแต่งรสชาดเลย มีเมนูให้ท่านได้ลิ้มลอง อาทิ ซุปกระดูกต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่มะตูม ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟไข่มะตูม ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ ลูกชิ้นลวกน้ำจิ้มรสเด็ดนอกจากนี้ ยังมีเมนูกาแฟสด ชา โอเลี้ยง และน้ำผลไม้ต่างๆ ของ MOL Coffee ที่ภูมิใจนำเสนอให้ท่านได้เลือกลิ้มลองกันอีกด้วย

สลับเพชร ห้องอาหาร

ห้องอาหาร สลับเพชร เป็นอาหารไทย-จีน ฮาราล เมนูแนะนำ เมี่ยงปลากะพง,หัวปลาต้มเผือก,ปลาช่อนอบเกลือ,หมูทอดใบมะกรูด ตกแต่งในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง จากตัวเมืองหาดใหญ่ เข้าถนนศรีภูวนารถ ให้ตรงไปจนสุดถนน จะเห็นโรงแรมหาดใหญ่รามาอยู่ทางด้านซ้ายมือ ห้องอาหารสลับเพ

ชลดา

ร้านชลดา (Chonrada Mu Katha)อีกร้านที่อยากแนะนำให้ไปลิ้มลองแบบปิ้ง ปิ้ง ย่าง ย่าง ด้วยสูตรน้ำจิ้มรสเด็ด ถือว่าอร่อยที่สุดบนถนนเพชรเกษมร้านชลดา หมูกะทะ เป็นร้านอาหารหมูกะทะ ต้นตำรับปุฟเฟต์ กระทะร้อน จิ้มจุ่ม 119 บาท ที่อร่อยในย่านนี้ สไตล์บุฟเฟต์ สุดคุ้ม กินจนอิ่มไม่มีอั้น ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบใหม่ สด ทุกวัน อาหารทะเลสดๆ เนื้อหมูคัดสรรเกรดเออย่างดี พร้อมอาหารหลากหลายชนิดให้เลือกกินอย่างจุใจ น้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ใครได้มาทานแล้วต้องติดใจในรสชาติเข้มข้น เข้าเนื้อสุดๆเวลาจิ้ม ต้องลอง ถูกหลักอนามัย บรรยากาศโปร่ง โล่ง สะอาด เหมาะสำหรับมาทานกันเป็นกลุ่ม หมู่คณะ หรือมากันแบบครอบครัว มีโอกาสผ่านมาก็น่าแวะ เปิดบริการ 12.00-23.00น.มีที่จอดรถมากกว่า10คันนอกจากนี้เรายังมี อาหารไทย อีสานไว้คอยบริการท่าน

โกอ้า เตี๋ยวหมูทุบ

มาหาดใหญ่...พลาดได้ไง!! ก๋วยเตี๋ยวหมูทุบหรือหมูเด้งสูตรดั้งเดิม จากนครปฐม โกอ้า เตี๋ยวหมูทุบ เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีจุดเด่นอยู่ตรงที่เจ้าของร้านลงมือปรุงรสชาติและเคี่ยวน้ำซุปเอง นำเอาสูตรดั้งเดิมจากนครปฐมเลยค่ะ..ท้าให้ลองและกล้าการันตีความอร่อย ของหมูทุบและหมูเด้ง รสชาตินุ่มลิ้น และมีอีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำ ข้าวหมูกรอบ ที่มีความกรอบนอกนุ่มในของหมูที่หมักโดยเจ้าของร้าน รสชาติอร่อยถูกปากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ซึ่งคงรสชาติคงเดิมพร้อมให้คุณลิ้มลอง และอีกเมนูเด็ดที่มีชื่อแปลกอีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำ เตี๋ยวหมูทุบ ขอบอกเลยค่ะ เมนูนี้ไม่ลองไม่ได้เลยค่ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวที่มีรสชาติที่จี๊ดจ๊าด และสัมผัสได้ถึงความนุ่มของหมูทุบ รสชาติกลมกล่อม ..ต้องลอง!!ที่สำคัญทีจอดรถสะดวกสะบาย บรรยากาศร้าน ติดธรรมชาติ บนถนนสายราษฏร์ยินดี (ตรงข้ามกับภัตตาคารต่อฮวด)

ดูรายชื่อธุรกิจภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร อื่น ๆ

บุคมาร์ก นำไปเปรียบเทียบ

นำไปเปรียบเทียบ

เก็บในผลการเปรียบเทียบที่จะสร้างใหม่

ไม่สามารถส่ง sms ได้

ส่งหน้านี้ไปอีเมล

นำข้อมูลหน้านี้ไปติดไว้ในเว็บหรือบล็อก

ก๊อปปี้URL หน้านี้ไปแปะที่อื่น

ผู้สนับสนุน

ไลฟ์สไตล์-เรื่องน่ารู้

เมื่อวัยรุ่นอเมริกันไม่ไว้ใจ Facebook อีกต่อไป
Facebook ในประเทศไทย ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับอเมริกา บ้านเกิดของ Facebook ความนิยมกำลังมาถึงจุดตกต่ำ
Facebook เพิ่มฟีเจอร์แต่งภาพอัตโนมัติก่อนโพส แบบไม่ต้องเพิ่งแอปฯ แต่งรูปอีกต่อไป
เชื่อได้เลยว่า ผู้ใช้งาน Facebook หลายๆ ท่านอาจจะต้องมีการแต่งภาพผ่านทาง แอปพลิเคชันอื่นๆ ก่อนนำมาโพสลง Facebook กันอย่างแน่นอน
นักธุรกิจมือใหม่จะเขียน Content Marketing อย่างไรให้โดนใจผู้บริโภค
กลยุทธ์ด้าน Content Marketing เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้
ชาวออสเตรเลียร่วมใจกันใช้ #illridewithyou หลังเกิดเหตุการณ์จับตัวประกันใน Lindt cafe
เหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายบุกจับตัวประกันใน Lindt cafe ที่ซิดนีย์ ถือเป็นข่าวร้ายที่สุดของวันนี้