ชื่อสินค้า บริการ, ชื่อร้านค้า, หน่วยงาน, บริษัท

ร้าน อาหารเช้า เจ๊แดง

หมวดหมู่ : ภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร

ที่อยู่
42 ซอย 7 ราษฎร์อุทิศ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110

โทรศัพท์ 0896570929
เวลาทำการ ทำการทุกวัน เวลา 06:00-12:00

สินค้าและบริการ

ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆตกแต่งแบบเรียบง่าย เปิดโล่งรับลม มีเมนูอาหารเช้าให้เลือกรับประทาน กาแฟ เครื่องดื่ม ขนมปัง ให้เลือกรับประทานคู่กันด้วย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

  • ร้านอาหาร
บริการ : จานเดียว,กาแฟ-เครื่องดื่ม
บรรยากาศ : เป็นร้านอาหาร บรรยากาศสบายๆตกแต่งแบบเรียบง่ายเปิดโล่งรับลม
การชำระเงิน : เงินสด

ร้าน อาหารเช้า เจ๊แดง : แสดงความคิดเห็น

  • แสดงความคิดเห็น
  • รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจแนะนำภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร


รายชื่อธุรกิจในหมวด"ภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร" ที่อยู่ใน อำเภอหาดใหญ่ สงขลา

ร้าน ลูกชิ้นกลับเพชรสงขลา

ผลิตและจำหน่ายลูกชิ้น จำหน่ายลูกชิ้นหาดใหญ่ ลูกชิ้นกลับเพชร ลูกชิ้น ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเอ็นหมู ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นกลับเพชร ก๋วยเตี๋ยวอร่อย จำหน่ายลูกชิ้นทั้งปลีกและส่ง ก๋วยเตี๋ยวอนามัย ก๋วยเตี๋ยวอันดับ 1 ของสงขลา

ร้าน ลูกชิ้นกลับเพชรสงขลา

ผลิตและจำหน่ายลูกชิ้น จำหน่ายลูกชิ้นหาดใหญ่ ลูกชิ้นกลับเพชร ลูกชิ้น ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเอ็นหมู ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นกลับเพชร ก๋วยเตี๋ยวอร่อย จำหน่ายลูกชิ้นทั้งปลีกและส่ง ก๋วยเตี๋ยวอนามัย ก๋วยเตี๋ยวอันดับ 1 ของสงขลา

บนเขา ร้านอาหาร

มีอาหารทุกชนิดราคาไม่แพง

บนเขา ร้านอาหาร

มีอาหารทุกชนิดราคาไม่แพง

ต้าเหยิน เบตงอาหารไทย-จีน สาขาหาดใหญ่

บริการอาหารเบตง ไทย-จีน รับจัดเลี้ยง นอกสถานที่ ในจังหวัดใกล้เคียง รับจัดกรุ๊ปทัวร์ เมนูอาหาร ไก่สับเบตง หมูทอดเต้าหู้ยี้ หมี่เหลืองเบตงผัด ถั่วฝักยาวเจี๋ยน เคาหยก ผักน้ำผัดน้ำมันหอย ปลาจีนนึ่งซีอิ้ว ข้าวหมูแดง ข้าวหมูย่าง หมูแดง หมูย่างเบตง ติ๋มซำ

ครัว อัพ ทู มี

หากคุณเป็นนักชิมตัวยงที่กำลังมองหาร้านอร่อย บรรยากาศดี และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในพื้นที่หาดใหญ่เราขอแนะนำ UP2ME Coffee&Restaurant ร้านตั้งอยู่ที่ถนนนิพัทธ์สงเคราะ 1 ซอย 7 ติดกับคลีนิคหมออำนาจ ตรงข้ามรพ.หาดใหญ่ ด้านหน้าร้านตกแต่งคล้ายกับสวนหย่อมขนาดเล็กดูสบายตา พอเข้าไปภายในร้านจะพบกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และชุดโซฟาที่คุมธีมกันให้อยู่ในสีเอิร์ธโทน ซึ่งตัดกับสีสันของภาพวาดฝาผนังอีกฝั่งของร้าน ผนวกกับเพดานที่ยกสูงและโคมไฟระย้าตรงกลาง ทำให้รู้สึกถึงความหรูหราทันสมัยสไตร์โมเดิร์น เหมาะสำหรับการนั่งจิบชากาแฟยามบ่าย หรือจิบไวน์เบาๆในมื้ออาหารตอนค่ำความโดดเด่นของร้านนี้ที่คุณต้องลิ้มลองคือ กาแฟสด ที่ต้องบอกว่าเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในหาดใหญ่ ด้วยบอดี้หนักเข้มข้นและรสชาติที่กลมกล่อมลงตัว เพราะที่นี่เขานำเข้าเมล็ดกาแฟจากประเทศเคนย่า ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกาแฟที่ดีที่สุดในโลก และอีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้คือ อาหารพื้นเมือง อาหารไทยฟิวชั่นรสชาติจัดจ้านไม่เหมือนใคร เมนูแนะนำอาทิ : ยำใบเหลียงทอดกรอบ หมูUp2Me ไข่เจียวห่อหมก ทะเลเดือดกะทะร้อน ฝัดผักบุ้งเส้นหยก แกงจืดห่อไข่ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการรับจัดเลี้ยง จัดส่งอาหาร-เครื่องดื่ม และรับทำข้าวกล่องอีกด้วย สนใจสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่เบอร์ 086-4105208 ค่ะ

อาวร์ ที รูม

นอกเหนือจากห้องพักคุณภาพดี สไตล์โมเดิร์นของโรงแรม เดอโพเอม ลอฟ บูทีค หาดใหญ่ De Poem Loft Boutique Residence แล้ว ที่ชั้นล่างของโรงแรม มี ร้านชาดีๆเพื่อสุขภาพ สุด Chic ให้มาพักผ่อนจิบชาไป ชิมขนมอร่อยๆไป ได้สมาธิและความสงบส่วนตัวรื่นรมย์ในการจิบชาหรือ พบปะเพื่อนฝูง ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์จีนผสมผสานกับความโมเดิร์น อย่างลงตัว พักผ่อนบนโซฟานุ่มๆ แอร์เย็นๆ กับชาคุณภาพดี เช่น ชาอูหลงออร์แกนิคหลากสายพันธุ์ ชาอื่นๆ เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ ก็นับว่าเป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบแล้วจริงๆ

ดูรายชื่อธุรกิจภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร อื่น ๆ

บุคมาร์ก นำไปเปรียบเทียบ

นำไปเปรียบเทียบ

เก็บในผลการเปรียบเทียบที่จะสร้างใหม่

ไม่สามารถส่ง sms ได้

ส่งหน้านี้ไปอีเมล

นำข้อมูลหน้านี้ไปติดไว้ในเว็บหรือบล็อก

ก๊อปปี้URL หน้านี้ไปแปะที่อื่น

ผู้สนับสนุน

ไลฟ์สไตล์-เรื่องน่ารู้

สมนาคุณครั้งยิ่งใหญ่ มูลค่ากว่า 100 ล้าน
สมนาคุณครั้งยิ่งใหญ่ มูลค่ากว่า 100 ล้าน คืนความคุ้มค่าให้ลูกค้า พลาดไม่ได้โอกาสนี้มีครั้งเดียว
Apple ประกาศรายชื่ออุปกรณ์ iOS ที่สามารถอัพเกรดสู่ iOS8 ได้
คราวนี้ถึงคิวสำหรับผู้ที่มี อุปกรณ์ iOS รุ่นที่เรากำลังใช้อยู่บ้าง ลองดูกันว่ารุ่นของเราจะสามารถอัพเกรดขึ้นสู่ iOS 8 ได้หรือไม่
ห้ามทำแบบนี้ ถ้าไม่อยากให้แบตเตอรี่บน สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต เสื่อมเร็ว
มีหลายท่านที่ใช้โทรศัพท์ได้ไม่ถึงปีกลับเกิดปัญหาเรื่องของแบตเสื่อม แถมยังโทษสมาร์ทโฟนที่ซื้อมาด้วยว่าไม่ดี ใช้ไม่ทน
10 เรื่องที่คุณอาจจะอยากรู้ แต่ Apple ไม่ได้บอก
ตามที่ Apple จัดอีเวนต์เปิดตัวสินค้าและบริการใหม่ จากการนำเสนอ 2 ชั่วโมง ยังมีรายละเอียดอีกเล็กน้อยที่ Apple ไม่ได้พูดถึง
วิธีลบ เหา (HAO123) ออกจากเครื่องให้สิ้นซากกันไป
แน่นอนว่าไอ้คนเขียนโปรแกรมนี้ก็รับเงินค่าโฆษณาแบบไม่พึงประสงค์ไปเยอะอยู่