ชื่อสินค้า บริการ, ชื่อร้านค้า, หน่วยงาน, บริษัท

จองวอน ร้านอาหารเกาหลี

หมวดหมู่ : ภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร

ที่อยู่
1448/17 คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ ซอยลาดพร้าว 87 ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม 10240

โทรศัพท์ 021022366
เว็บไซต์ http://www.jeongwonrestaurant.com
เวลาทำการ ทำการทุกวัน เวลา 11:00-22:00

สินค้าและบริการ

ร้านอาหารญี่ปุ่น เกาหลี ปิ้งย่าง ตกแต่งร้านสไตล์เกาหลีเหมือนนั่งทานอยู่ในสวนเป็นร้าน 2 ชั้น วันจันทร์-ศุกร์เปิดชั้นเดียว ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์เปิดทั้ง 2 ชั้น ห้องกระจกติดแอร์ มีส่วนของห้อง VIP 3 ห้อง สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 120 ท่าน เมนูแนะนำ บาร์บีคิว, เนื้อย่าง, หมู, ไก่, ซีฟู้ด, ข้าวยำร้อน, อาหารเกาหลี รับจัดเลี้ยงภายใน, มีห้องส่วนตัว, อินเตอร์เน็ต-WIFI, บริการสำรองโต๊ะ, มีที่จอดรถพร้อมพนักงานรับจอด

  • ร้านอาหาร
ประเภทอาหาร : ญี่ปุ่น,เกาหลี
บริการ : บุฟเฟ่ต์,บาร์บีคิว-หมูกระทะ-ปิ้งย่าง
บรรยากาศ : ตกแต่งร้านสไตล์เกาหลีเหมือนนั่งทานอยู่ในสวนเป็นร้าน 2 ชั้น วันจ-ศ เปิดชั้นเดียวแต่วันส-อเปิดทั้ง2 ชั้นเป็นห้องอาหารกระจกติดแอร์มีในส่วนของห้อง VIP 3 ห้อง รองรับลูกค้าได้ประมาณ 120 ท่าน
การชำระเงิน : วีซ่า,มาสเตอร์การ์ด,AMEX
อื่นๆ : ห้องปรับอากาศ,ห้องส่วนตัว,รับจัดเลี้ยงภายใน,ที่จอดรถ,พนักงานรับจอดรถ,อินเตอร์เน็ต - WIFI,สำรองโต๊ะ

จองวอน ร้านอาหารเกาหลี : แสดงความคิดเห็น

  • แสดงความคิดเห็น
  • รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจแนะนำภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร


รายชื่อธุรกิจในหมวด"ภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร" ที่อยู่ใน เขตบางกะปิ กทม

ไทยเดลลิกาซี ฟู้ด ร้านอาหาร

ร้านอาหาร ไทยเดลลิกาซี ฟู้ด บริการอาหารไทย และเครื่องดื่ม พร้อมจัดส่ง delivery ซื้อครบ 300 บาท ขึ้นไปฟรีค่าจัดส่ง อาหารตามสั่ง รับจัดทำอาหารนอกสถานที่ เมนูแนะนำ ผัดไท ข้าวผัดน้ำพริกต่างๆ

ราชาเมี่ยงปลาเผา เจ๊กุ้ง

"ราชาเมี่ยงปลาเผา" ริมถนนหลังสนามราชมังคลากีฬาสถานบริเวณประตู5 เป็นเจ้าแรกในกรุงเทพไม่ใช่แค่ปลาเผาธรรมดาแต่เรียกว่าเป็น"เมี่ยงปลาเผาเพื่อสุขภาพ"ร้านเปิดมากว่า 5 ปี เป็นเจ้าแรกเรื่องปลาเผาย่านหลังรามฯตามสโลแกนร้านที่ว่า (ทานปลาเป็นหลัก ทานผักเป็นยา) ปลาสดๆจาก CP มีบริการ Dilivery ส่งถึงบ้าน รับรองคุณภาพโดยเจ้าของร้าน คุณไพโรจน์ บุญฉุน และเจ๊กุ้ง เคล็ดลับความอร่อยจานเด็ดนี้ อยู่ที่ปลาสดๆปลาทับทิม เนื้อเยอะและเป็นแบบฟูนุ่ม เนื่อปลาหวาน ไม่คาว สะอาด กลิ่นหอมๆของปลาเผามาจากการย่างถ่าน หอมกรุ่น จนถึงโต๊ะ ส่วนชุดเครื่องเคียงเป็น เส้นหมี่และขนมจีน มีถ้วยน้ำจิ้มรสเด็ดจัดจ้าน รับประกันน้ำจิ้มไม่เหมือนใคร เพราะใช้มะนาวสดๆ พร้อมด้วยน้ำจิ้มหวาน ใส่ถั่วบดที่ร้านบดเองใหม่ๆทุกวัน อีกด้วย กินเคียงกับผักสดต่างๆถูกใจคนรักสุขภาพ ลดน้ำหนักดีนัก

ส้มตำน้องฝ้าย

ร้านขายอาหารอีสาน

ส้มตำน้องฝ้าย

ร้านขายอาหารอีสาน

โซลกริลล์บายซูกิชิ

ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น ห้องกระจกติดแอร์ทั้งหมดเป็นสายพานลำเลียงมีจุดบริการบาร์น้ำ ซูชิ ขนมหวานตกแต่งร้านเป็นโทนสีเขียว เมนูแนะนำ ไก่ผัดซอส, ข้าวปั้นหน้าเห็ดออริจิ มีอินเตอร์เน็ต-WIFI, บริการส่งอาหาร/เดลิเวอรี่, มีที่จอดรถพร้อมพนักงานรับจอด

สุรีย์ โภชนา

ร้านอาหารไทย จีน อีสาน ห้องกระจกติดแอร์และโอเพ่นแอร์ สไตล์โมเดิร์นมีการจัดสวนหยอมให้ลูกค้าดูอยู่โซนหน้าร้าน สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 15 โต๊ะ เมนูแนะนำ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ปลาช่อนยำตะไคร้, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ทอดมันปลากราย, แกงคั่วหอยขม, ปูหลน, กุ้งหลน, ขาหมูทอด รับจัดเลี้ยงภายใน, มีห้องส่วนตัว, อินเตอร์เน็ต-WIFI, ยูบีซี, ถ่ายทอดกีฬา, รับสำรองโต๊ะ, บริการส่งอาหาร/ดิลิเวอรี่, มีที่จอดรถ

คริสตัลคาเฟ่

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน-เม็กซิกัน ตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นใช้โทนสีดำตกแต่งภายในร้านโปร่ง ตกแต่งด้วยผนังกระจกที่สามารถมองเห็นบรรยากาศด้านนอกได้ ภายในร้านมีทั้งโซนห้องปรับอากาศและแบบเปิดโล่ง สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 100 ท่าน เมนูแนะนำ ขาหมูเยอรมัน,สโมคทูน่าสลัด,ยำแซลมอนวาซาบิบริการรับจัดเลี้ยงภายในสถานที่ บริการที่จอดรถ,อินเตอร์เน็ต - WIFI, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, สามารถสำรองโต๊ะได้

กิว โกกุ

ร้านอาหารญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์ ตามสั่ง ตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ห้องกระจกติดแอร์ทั้งหมด สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 80-90 ท่าน เมนูแนะนำ ไส้กรอกญี่ปุ่น, หอยแมลงภู่, ลิปอาย รับจัดเลี้ยงภายใน, มีอินเตอร์เน็ต-WIFI, รับสำรองโต๊ะ, บริการส่งอาหาร/ดิลิเวอรี่

จัดจ้าน ร้านอาหาร

ประเภทอาหาร : ไทย, อีสาน

จองวอน ร้านอาหารเกาหลี

ร้านอาหารญี่ปุ่น เกาหลี ปิ้งย่าง ตกแต่งร้านสไตล์เกาหลีเหมือนนั่งทานอยู่ในสวนเป็นร้าน 2 ชั้น วันจันทร์-ศุกร์เปิดชั้นเดียว ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์เปิดทั้ง 2 ชั้น ห้องกระจกติดแอร์ มีส่วนของห้อง VIP 3 ห้อง สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 120 ท่าน เมนูแนะนำ บาร์บีคิว, เนื้อย่าง, หมู, ไก่, ซีฟู้ด, ข้าวยำร้อน, อาหารเกาหลี รับจัดเลี้ยงภายใน, มีห้องส่วนตัว, อินเตอร์เน็ต-WIFI, บริการสำรองโต๊ะ, มีที่จอดรถพร้อมพนักงานรับจอด

ดูรายชื่อธุรกิจภัตตาคาร ร้านอาหารและสวนอาหาร อื่น ๆ

บุคมาร์ก นำไปเปรียบเทียบ

นำไปเปรียบเทียบ

เก็บในผลการเปรียบเทียบที่จะสร้างใหม่

ไม่สามารถส่ง sms ได้

ส่งหน้านี้ไปอีเมล

นำข้อมูลหน้านี้ไปติดไว้ในเว็บหรือบล็อก

ก๊อปปี้URL หน้านี้ไปแปะที่อื่น

ผู้สนับสนุน

ไลฟ์สไตล์-เรื่องน่ารู้

7 ไอเดียเก๋ๆ ในการจัดการแอปฯ บนมือถือ
7 ไอเดียเก๋ๆ ในการจัดการแอปฯ บนมือถือ ให้เป็นระเบียบ และหาง่ายขึ้น
เปลี่ยนรูป Selfie ของคุณให้กลายเป็น 3D
เปลี่ยนรูป Selfie ของคุณให้กลายเป็น 3D ด้วยแอป Itseez3D บน iPad
14 ฟีเจอร์ใหม่บน iOS 8 Beta 4
หลังจากที่ Apple ได้ปล่อยอัพเดท iOS 8 Beta 4 แก่นักพัฒนาแล้วมาดู 14 ฟีเจอร์ใหม่ในเวอร์ชั่นนี้ว่ามีอะไรบ้าง
Starbucks เตรียมทดสอบการสั่งกาแฟผ่านแอป
Starbucks อเมริกาเตรียมทดสอบการสั่งกาแฟผ่านแอปแล้วไปรับที่ร้านแบบไม่ต้องรอคิว
ทีวีม้วนได้กับโปร่งใส เทคโนโลยีใหม่ของแอลจี
พัฒนาการใหม่ล่าสุดในแวดวงเครื่องรับโทรทัศน์ก็คือ โทรทัศน์แบบหน้าจอโค้ง ซึ่งอย่างน้อยมี 2 ผู้ผลิตของเกาหลีใต้อย่าง แอลจี