ชื่อสินค้า บริการ, ชื่อร้านค้า, หน่วยงาน, บริษัท

วายเอส คิ๊ก สปอร์ต ยิม

หมวดหมู่ : มวย-ค่ายซ้อม

ที่อยู่ [ ดูแผนที่วายเอส คิ๊ก สปอร์ต ยิม ]
31/9 อาคารเจพีบิวดิ้ง ซอยพร้อมพงษ์ ถนนสุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110

โทรศัพท์ 08-1803-5148
อีเมล nakmuay18@hotmail.com

สินค้าและบริการ

รับฝึกสอนมวยไทย, มวยสากล, รับสอนทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจนี้ ติดต่อที่นี่

ผู้สนับสนุน

  • รูปภาพ
  • แผนที่ดูรายการนี้บนหน้าค้นหาจากแผนที่

วายเอส คิ๊ก สปอร์ต ยิม : แสดงความคิดเห็น

  • แสดงความคิดเห็น
  • รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจแนะนำมวย-ค่ายซ้อม


รายชื่อธุรกิจในหมวด"มวย-ค่ายซ้อม" ที่อยู่ใน เขตวัฒนา กทม

บ้านช่างไทย ศิลปะและมวยไทย

มวยไชยา เป็น ศิลปะการต่อสู้ของไทย ที่มีบทบาทสำคัญในการปกป้องบ้านเมืองมาตั้งแต่โบราณกาล มวยไชยา มีที่มาจาก พ่อท่านมา แห่งวัดทุ่งจับช้าง ตำบลพุมเรียง อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งแต่เดิมก่อนพ่อท่านมาจะเข้าอุปสมบทนั้น ท่านเป็นทหารอยู่ในกรุงเทพฯ ดังนั้นมวยไชยาที่แท้จริงแล้วน่าจะเป็นมวยที่มีที่มาอันยาวไกลยากที่จะสืบสาวได้ เหตุที่มวยของพ่อท่านมามีชื่อเรียก ติดปากว่า มวยไชยา นั้นสืบเนื่องจากที่ท่านได้เบื่อชีวิตการเป็นทหารและเบื่อต่อฆราวาสสมบัติ ท่านจึงได้ออกบวชแล้วได้เดินธุดงค์เรื่อยไป จนได้ไปอยู่ที่วัดทุ่งจับช้าง ซึ่งในขณะนั้นเองท่านได้เมตตาถ่ายทอดศิลปะ มวยไชยา การต่อสู้ของไทย ให้กับประชาชนที่ นั่น หนึ่งในลูกศิษย์ของท่าน ก็คือ ท่านพระยาวจีสัตยารักษ(ขำ ศรียาภัย) ซึ่งเป็นเจ้าเมืองไชยา ณ กาลนั้นเอง มวยไทย สายพ่อท่านมาจึงถูกเรียกขานจนติดปากว่า มวยไชยา **มวยไชยา เป็นมวยไทย ที่ให้ความสำคัญกับ ศิลปะการป้องกันตัว ดังนั้น มวยไชยา จึงเป็นหนึ่งใน สายมวย ที่ถูกเลือกให้เป็น กรมทนายเลือก คอยดูแลอารักขาความปลอดภัยพระมหากษัตริย์สมัยโบราณ และยังเป็นหนึ่งในสายมวยที่ได้รับฉายา หมื่นมวยมีชื่อ **หลักสูตรการสอนมวยไชยยา มวยไชยา ตั้งแต่ครั้งอดีตจะสอนตั้งแต่ ศิลปะการป้องกันตัว และจะเป็นการป้องกันตัวแบบ ป.คือ ป้อง ปัด ปิด เปิด เป็นท่าสำคัญ ท่า ๔ ป.ของ มวยไชยา นั้นจะเป็น ศิลปะการป้องกันตัว ได้ตั้งแต่หัวแม่เท้ายันเส้นผม เมื่อผู้ได้ฝึก ๔ ป. จนมีความชำนาญแล้ว จะสามารถเข้าใจและจะรู้ตัวเองว่า ได้ยืนอยู่หน้าประตูของการใช้ลูกไม้ต่างๆ แล้ว ต้องมีการเตรียมตัวก่อนฝึก และทำความเข้าใจเกี่ยวกับอวัยวะก่อนฝึก หมัด เท้า เข่า ศอก รู้จักหน้าที่ของอวัยวะต่างๆและการจัดตำแหน่งของอวัยวะต่าง ๆให้ถูกต้อง ดังนั้นคำว่า มวยไทย จึงมิได้มีความหมายแค่เพียงความรุนแรง ความรวดเร็ว ความแข็งแกร่งเท่านั้น แต่ มวยไทย ย่อมหมายถึง การป้องกันตัว อย่างสมบูรณ์ การตอบโต้อย่างฉลาด และการซ้ำเติมอย่างต่อเนื่อง แต่ที่กล่าวมาทั้งหมดย่อมต้องเกิดจากการฝึกฝนตั้งแต่รากฐาน จนกระทั่งการเล่นคู่ ซ้อมคู่ และเมื่อเจอเหตุการณ์จริงไม่ว่าจะเห็นนอกสังเวียนหรือในสังเวียนก็ตาม ย่อมสามารถใช้ได้อย่างเป็นอัตโนมัติ **ผลงานการสอนมวยไชยาตั้งแต่ปีพ.ศ.2539 จนถึงปัจจุบัน *1. เปิดการสอน ให้แก่บุคคลทั่วไป ที่บ้านช่างไทย *2. เปิดการสอนให้แก่บุคคลทั่วไป ที่ Y .M.C.A. *3. ตำรวจตระเวนชายแดน ค่ายศรียานนท์ *4. นักเรียนการแสดงชาวต่างประเทศ ที่ภัทราวดีเธียเตอร์ *5. กองบัญชาการช่วยรบที่ ๑ ค่ายพนัสบดีศรีอุทัย *6. กำลังพลจาก กองพันทหารราบที่ ๒ กรมทหารราบที่ ๑๖ ค่ายบดินทรเดชา *7. กำลังพลจาก กองพลทหารราบที่ ๑๕ อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ *8. กำลังพลจากกองทัพภาคที ๒ ค่ายสุรนารี *9. สถานศึกษาต่างๆ อาทิเช่น โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย โรงเรียนวชิราวุธ โรงเรียนทอสี **บ้านไชยา มีจำหน่ายดีวีดี การแสดงมวยไชยา ที่ศูนย์วัฒนธรรม, แอพพลิเคชั่นมวยไชยา สำหรับ ไอโฟนและไอแพด, อุปกรณ์มวยไทย

วายเอส คิ๊ก สปอร์ต ยิม

รับฝึกสอนมวยไทย, มวยสากล, รับสอนทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ดูรายชื่อธุรกิจมวย-ค่ายซ้อม อื่น ๆ

บุคมาร์ก นำไปเปรียบเทียบ

นำไปเปรียบเทียบ

เก็บในผลการเปรียบเทียบที่จะสร้างใหม่

ไม่สามารถส่ง sms ได้

ส่งหน้านี้ไปอีเมล

นำข้อมูลหน้านี้ไปติดไว้ในเว็บหรือบล็อก

ก๊อปปี้URL หน้านี้ไปแปะที่อื่น

ผู้สนับสนุน

ไลฟ์สไตล์-เรื่องน่ารู้

ทำความรู้จักกับ หินขัด หรือ Terrazzo
พื้นหรือ ผนังบ้าน เป็นสิ่งที่สำคัญ ปัจจุบันคนมักนิยมทำบ้านให้เป็นปูนเปลือย แต่วันนี้ผมมีอีกรูปแบบหนึ่งมานำเสนอซึ่งก็ไม่ต่างอะไรไปจากปูนเปลือย..
เปิดพฤติกรรม ช้อป สินค้าใหม่
เปิดพฤติกรรม ช้อป สินค้าใหม่ คนไทยชอบลองของใหม่-ยอมจ่ายถ้าได้เป็นคนแรก-ต้องแทรกสุขภาพ
ความหมายที่แท้จริงของ คอนกรีตเสริมเหล็ก
วันนี้ผมมีคำศัพท์เกี่ยวกับการก่อสร้างมานำเสนอกันอีกแล้วครับ กับคำว่า คอนกรีตเสริมเหล็ก คำนี้หลายคนมักจะพูดกันติดปาก หรือได้ยินช่างพูดกันเป็นประจำ
เคล็ดลับการทำงานอย่างชาญฉลาด
การทำงานอย่างชาญฉลาดเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถทำได้โดยไม่ยากเย็นนัก เพียงแค่รู้จักจัดลำดับความสำคัญดูก่อน ซึ่งเรามีเคล็ดลับง่ายๆ มาแนะนำกันค่ะ
Facebook เปิดคุณสมบัติตั้งค่า Expire Post
Facebook เปิดคุณสมบัติตั้งค่า Expire Post สำหรับโพสต์ที่เป็นวิดิโอบน Pages ได้