ชื่อสินค้า บริการ, ชื่อร้านค้า, หน่วยงาน, บริษัท

บุไทร คันทรีวิว

หมวดหมู่ : รีสอร์ทและสถานที่พักตากอากาศ

ที่อยู่ [ ดูแผนที่บุไทร คันทรีวิว ]
154,156 หมู่ 4 ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370

โทรศัพท์ 0-4422-8421-2, 0-4435-4668, 08-6461-7797, 08-9720-7375, 08-9720-9883, 08-9722-3757
โทรสาร 0-4422-8420
อีเมล busai_countryview@hotmail.com
เว็บไซต์ http://www.busai-countryview.com
เวลาทำการ ทำการทุกวัน เวลา 00:00-24:00

สินค้าและบริการ

บริการบ้านพักจำนวน 40 หลัง และสถานที่กางเต็นท์ เหมาะแก่กลุ่มที่จัดกิจกรรมเข้าค่าย ทัศนศึกษา สัมนาบริษัท และอื่นๆ ที่มีจำนวนคนมาก อีกทั้งยังมีห้องประชุมสัมนาพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ เตรียมไว้คอยบริการอย่างครบครัน

ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจนี้ ติดต่อที่นี่

ผู้สนับสนุน

  • แผนที่
  • โรงแรม

ดูรายการนี้บนหน้าค้นหาจากแผนที่ (สามารถใช้บริการขอเส้นทางได้)

สิ่งอำนวยความสะดวก : จักรยาน, เรือคายัก
ราคา : 1500-7000 Baht

บุไทร คันทรีวิว : แสดงความคิดเห็น

  • แสดงความคิดเห็น
  • รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจแนะนำรีสอร์ทและสถานที่พักตากอากาศ


รายชื่อธุรกิจในหมวด"รีสอร์ทและสถานที่พักตากอากาศ" ที่อยู่ใน อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา

คลองกระทิง คันทรีวิว รีสอร์ท

คลองกระทิงรีสอร์ท ที่พักร่มรื่นกลางขุนเขาตั้งอยู่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมาเป็นแหล่งโอโซนอันดับ7มีอากาศที่บริสุทธิ์ล้อมด้วยธรรมชาติและมีทะเลสาบที่สวยงามล้อมรอบ

บุไทร คันทรีวิว

บริการบ้านพักจำนวน 40 หลัง และสถานที่กางเต็นท์ เหมาะแก่กลุ่มที่จัดกิจกรรมเข้าค่าย ทัศนศึกษา สัมนาบริษัท และอื่นๆ ที่มีจำนวนคนมาก อีกทั้งยังมีห้องประชุมสัมนาพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ เตรียมไว้คอยบริการอย่างครบครัน

สบายกายวิลล่า

สบายกายวิลล่า, วังน้ำเขียว ให้บริการที่พัก,ห้องพัก บ้านพักชายเขา 3 แบบ Country style and Farm stay ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อากาศที่นี่ดีที่สุด และเงียบสงบ เย็นสบายจากแอร์ธรรมชาติที่ผลิตจากป่าข้างๆ ท่านสามารถสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ มีฟาร์มเลี้ยงสัตว์ และพืชผัก ผลไม้หลากชนิด เพื่อใช้ในภัตตาคารของรีสอร์ท ปลูกเอง เลี้ยงเอง และกินเอง ซึ่งท่านสามารถออกไปเก็บผักผลไม้ตามความชอบของท่านสำหรับอาหารแต่ละมื้อ เพื่อให้ท่านแน่ใจได้ 100% ว่าผัก ผลไม้ นั้นสด และสะอาดอย่างแน่นอน

ย่าเหมา รีสอร์ท

ที่พัก รีสอร์ท ย่าเหมารีสอร์ท ท่ามกลางอ้อมกอดอุ่นไอรักของธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ และหมู่หมอก ในอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ที่พักของเราเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ เน้นความเรียบ ย่าเหมารีสอร์ทของเราเงียบสงบ เย็นกายเย็นใจ ไม่พลุกพล่าน ตั้งอยู่ท่ามเนินหุบเขา ที่โอบล้อม ด้วยสายน้ำและสายหมอกในยามเช้า และมีสวนดอกไม้นานาชนิดให้ชมรอบบริเวณ และเดินทางไปถึง แหล่งพักพิงโดยสะดวกสบาย

บ้านไอดิน

บ้านไอดิน บ้านพักตากอากาศของคุณ บ้านไอดิน เป็นบ้านพัก อยู่บนพื้นที่ไม่ใหญ่โตเพียง 2 ไร่ บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เห็นวิวภูเขาสวยงามตั้งอยู่ที่ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ. นครราชสีมา ซึ่งเป็นแหล่งที่กล่าวกันว่ามีโอโซนติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก ห่างจากกรุงเทพ เพียง 230 กม เรามิใช่รีสอร์ท มิใช่โรงแรม แต่เราเปิดบ้านเราเพื่อให้ท่านมาเยี่ยมชม สูดโอโซน ชมวิวชิลๆ อย่างที่เราได้สัมผัสคะ

บ้านลมสูง

"บ้านลมสูง บ้านพักวังน้ำเขียว ที่พักวังน้ำเขียว รีสอร์ทวังน้ำเขียว หากกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอิงธรรมชาติและอ้อมกอดขุนเขา พร้อมรับโอโซนบริสุทธิ์และไอหมอกยามเช้า ในอำเภอวังน้ำเขียว ด้วยขนาดพอเหมาะของที่พักสไตล์โฮมสเตย์บ้านไม้แบบไทยๆชนบท เน้นความเรียบง่าย ไม่หรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก พร้อมจุดกางเต็นท์ รองรับได้จำนวน 20 เต็นท์ ด้วยบริเวณเนื้อที่ส่วนตัวสามารถทำให้คุณอบอุ่นกับบรรยากาศส่วนตัว อยู่ตรงข้ามสวนลุงไกร จากอบต ไทยสามัคคี 1.3km บ้านลมสูง ยินดีต้อนรับครับ "

บ้านไทย เฮลท์รีทรีต

ที่พัก รีสอร์ท บ้านไทย เฮลท์รีทรีต (Ban Thai Health Retreat)?ชวนท่านเข้ามาชื่นชมธรรมชาติของทิวเขาอุทยานแห่งชาติทับลาน กับบ้านพักไม้แนวธรรมชาติที่มีความเป็นส่วนตัว ให้ท่านได้มีโอกาสพักผ่อนในวันหยุดที่แสนจะเป็นส่วนตัวและมีความสบาย ชมพระอาทิตย์ยามเช้า ท่ามกลางสายหมอกในช่วงฤดูฝนและฤดูหนาว พร้อมทั้งสูดอากาศบริสุทธิ์ของ เขตอำเภอวังน้ำเขียวที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีโอโซนที่ดี ติดอับดับโลก

บุหงาส่าหรี รีสอร์ท

รีสอร์ท ที่พัก บุหงาส่าหรีรีสอร์ท อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา รูปแบบการพัก มี 2 แบบ ได้แก่ บ้านพัก และ เต๊นท์ "บ้านพัก"ส่วนของบ้านพักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขาและสายหมอกยามเช้า มีบ้านพัก 2 ลักษณะ ได้แก่ บ้านบุหงา และ บ้านส่าหรี 1. บ้านบุหงา ลักษณะเป็นบ้านหลังเล็ก เพรียกพร้อมพื้นที่ใช้สอย ประกอบด้วย 2. บ้านส่าหรี ลักษณะ เป็นบ้านหลังใหญ่ ที่อบอุ่น "กางเต๊นท์ "เป็นพื้นที่กางเต๊นท์โดยเฉพาะ พื้นเป็นที่ราบ ปูด้วยสนามหญ้า ไม่ขรุขระ มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถกางเต๊นท์ได้ไม่น้อยกว่า 60 เต๊นท์ และทุกพื้นที่กางเต๊นท์สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงาม สามารถชื่นชมบรรยากาศของฝายน้ำ และริมทางเดิน ซึ่งเป็นจุดล่างสุดของพื้นที่รีสอร์ท สำหรับจุดกางเต๊นท์ และบริเวณรอบรีสอร์ท รวม (16 ห้อง) สุขภัณฑ์มาตรฐาน, สะอาด,กว้างขวาง, สะดวกสบาย, แอบอิงธรรมชาติ

นนทรีริมธาร

นนทรีริมธาร...แห่งวังน้ำเขียว รีสอร์ทรูปแบบง่ายๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น โอโซนอันดับ 7 ของโลก นอนนับดาว ชมหิ่งห้อยอย่างเพลินใจ ขับรถ ATV สนุกเร้าใจ ปลูกป่าด้วยกันโดยการยิงลูกไม้จากหน้าผาเก็บตะวัน และตบท้ายด้วยอาหารมื้ออร่อยที่ นนทรีสเต็กฮัท ด้วยเมนูเลิศรส นนทรีริมธาร เป็นที่พักวังน้ำเขียวสไตล์ รีสอร์ท แค้มป์ปิ้ง ตั้งอยู่บริเวณแหล่งท่องเที่ยว ต.ไทยสามัคคี บรรยากาศโดยรอบบ้านพัก มีระเบียงริมน้ำ สามารถนั่งชมธรรมชาติ บ้านพักมีห้องน้ำภายใน มีจุดกางเต็นท์และบริการเต็นท์ ** จุดเด่นคือห้องน้ำ จุดกางเต็นท์ มีห้องห้องน้ำ สะดวก สบาย สะอาด **

ดูรายชื่อธุรกิจรีสอร์ทและสถานที่พักตากอากาศ อื่น ๆ

บุคมาร์ก นำไปเปรียบเทียบ

นำไปเปรียบเทียบ

เก็บในผลการเปรียบเทียบที่จะสร้างใหม่

ไม่สามารถส่ง sms ได้

ส่งหน้านี้ไปอีเมล

นำข้อมูลหน้านี้ไปติดไว้ในเว็บหรือบล็อก

ก๊อปปี้URL หน้านี้ไปแปะที่อื่น

ผู้สนับสนุน

ไลฟ์สไตล์-เรื่องน่ารู้

JWT Intelligence เผยทิศทางการตลาด 10 Years of 10 Trends
เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน บริษัทที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดชั้นนำระดับโลก ได้ออกรายงานการพยากรณ์ทิศทางการตลาด “10 Years of 10 Trends”
ครองโลกเถอะ! กูเกิลทุ่มพันล้านดอลลาร์ เทค SpaceX พัฒนาอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมรอบโลก
Google ได้ประกาศเดินหน้าโครงการอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมของตัวเอง
Facebook ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ช่วยผู้ใช้งานกำจัดข่าวลวง
ทุกคนที่ใช้ Facebook น่าจะมีเพื่อน (อย่างน้อย) สักคนหนึ่งที่ชอบโพสต์เรื่องแปลกประหลาด อย่างเช่น ความเชื่อผิดๆ ที่ส่งต่อกัน
แบ่งปันการมองเห็นให้กับผู้พิการทางสายตาด้วยแอพ Be My Eyes
ผู้พิการทางสายตาหลายคนมีความสามารถที่คนปกติอย่างเราต้องทึ่ง
นักวิเคราะห์เผย Apple อาจขาย Stylus พร้อม iPad Pro แบบเป็นตัวเลือกด้วย
ปากกา Stylus ที่ Steve Jobs เคยแอนตี้นักหนา ในอนาคตอันใกล้นี้ Apple อาจจะเปิดตัว Stylus บางรูปแบบ