ชื่อสินค้า บริการ, ชื่อร้านค้า, หน่วยงาน, บริษัท

บุไทร คันทรีวิว

หมวดหมู่ : รีสอร์ทและสถานที่พักตากอากาศ

ที่อยู่ [ ดูแผนที่บุไทร คันทรีวิว ]
154,156 หมู่ 4 ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370

โทรศัพท์ 0-4422-8421-2, 0-4435-4668, 08-6461-7797, 08-9720-7375, 08-9720-9883, 08-9722-3757
โทรสาร 0-4422-8420
อีเมล busai_countryview@hotmail.com
เว็บไซต์ http://www.busai-countryview.com
เวลาทำการ ทำการทุกวัน เวลา 00:00-24:00

สินค้าและบริการ

บริการบ้านพักจำนวน 40 หลัง และสถานที่กางเต็นท์ เหมาะแก่กลุ่มที่จัดกิจกรรมเข้าค่าย ทัศนศึกษา สัมนาบริษัท และอื่นๆ ที่มีจำนวนคนมาก อีกทั้งยังมีห้องประชุมสัมนาพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ เตรียมไว้คอยบริการอย่างครบครัน


  • แผนที่
  • โรงแรม

ดูรายการนี้บนหน้าค้นหาจากแผนที่ (สามารถใช้บริการขอเส้นทางได้)

สิ่งอำนวยความสะดวก : จักรยาน, เรือคายัก
ราคา : 1500-7000 Baht

บุไทร คันทรีวิว : แสดงความคิดเห็น

  • แสดงความคิดเห็น
  • รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจแนะนำรีสอร์ทและสถานที่พักตากอากาศ


รายชื่อธุรกิจในหมวด"รีสอร์ทและสถานที่พักตากอากาศ" ที่อยู่ใน อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา

คลองกระทิง คันทรีวิว รีสอร์ท

คลองกระทิงรีสอร์ท ที่พักร่มรื่นกลางขุนเขาตั้งอยู่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมาเป็นแหล่งโอโซนอันดับ7มีอากาศที่บริสุทธิ์ล้อมด้วยธรรมชาติและมีทะเลสาบที่สวยงามล้อมรอบ

บุไทร คันทรีวิว

บริการบ้านพักจำนวน 40 หลัง และสถานที่กางเต็นท์ เหมาะแก่กลุ่มที่จัดกิจกรรมเข้าค่าย ทัศนศึกษา สัมนาบริษัท และอื่นๆ ที่มีจำนวนคนมาก อีกทั้งยังมีห้องประชุมสัมนาพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ เตรียมไว้คอยบริการอย่างครบครัน

สบายกายวิลล่า

สบายกายวิลล่า, วังน้ำเขียว ให้บริการที่พัก,ห้องพัก บ้านพักชายเขา 3 แบบ Country style and Farm stay ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อากาศที่นี่ดีที่สุด และเงียบสงบ เย็นสบายจากแอร์ธรรมชาติที่ผลิตจากป่าข้างๆ ท่านสามารถสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ มีฟาร์มเลี้ยงสัตว์ และพืชผัก ผลไม้หลากชนิด เพื่อใช้ในภัตตาคารของรีสอร์ท ปลูกเอง เลี้ยงเอง และกินเอง ซึ่งท่านสามารถออกไปเก็บผักผลไม้ตามความชอบของท่านสำหรับอาหารแต่ละมื้อ เพื่อให้ท่านแน่ใจได้ 100% ว่าผัก ผลไม้ นั้นสด และสะอาดอย่างแน่นอน

ย่าเหมา รีสอร์ท

ที่พัก รีสอร์ท ย่าเหมารีสอร์ท ท่ามกลางอ้อมกอดอุ่นไอรักของธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ และหมู่หมอก ในอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ที่พักของเราเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ เน้นความเรียบ ย่าเหมารีสอร์ทของเราเงียบสงบ เย็นกายเย็นใจ ไม่พลุกพล่าน ตั้งอยู่ท่ามเนินหุบเขา ที่โอบล้อม ด้วยสายน้ำและสายหมอกในยามเช้า และมีสวนดอกไม้นานาชนิดให้ชมรอบบริเวณ และเดินทางไปถึง แหล่งพักพิงโดยสะดวกสบาย

บ้านไอดิน

บ้านไอดิน บ้านพักตากอากาศของคุณ บ้านไอดิน เป็นบ้านพัก อยู่บนพื้นที่ไม่ใหญ่โตเพียง 2 ไร่ บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เห็นวิวภูเขาสวยงามตั้งอยู่ที่ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ. นครราชสีมา ซึ่งเป็นแหล่งที่กล่าวกันว่ามีโอโซนติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก ห่างจากกรุงเทพ เพียง 230 กม เรามิใช่รีสอร์ท มิใช่โรงแรม แต่เราเปิดบ้านเราเพื่อให้ท่านมาเยี่ยมชม สูดโอโซน ชมวิวชิลๆ อย่างที่เราได้สัมผัสคะ

บ้านลมสูง

"บ้านลมสูง บ้านพักวังน้ำเขียว ที่พักวังน้ำเขียว รีสอร์ทวังน้ำเขียว หากกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอิงธรรมชาติและอ้อมกอดขุนเขา พร้อมรับโอโซนบริสุทธิ์และไอหมอกยามเช้า ในอำเภอวังน้ำเขียว ด้วยขนาดพอเหมาะของที่พักสไตล์โฮมสเตย์บ้านไม้แบบไทยๆชนบท เน้นความเรียบง่าย ไม่หรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก พร้อมจุดกางเต็นท์ รองรับได้จำนวน 20 เต็นท์ ด้วยบริเวณเนื้อที่ส่วนตัวสามารถทำให้คุณอบอุ่นกับบรรยากาศส่วนตัว อยู่ตรงข้ามสวนลุงไกร จากอบต ไทยสามัคคี 1.3km บ้านลมสูง ยินดีต้อนรับครับ "

บ้านไทย เฮลท์รีทรีต

ที่พัก รีสอร์ท บ้านไทย เฮลท์รีทรีต (Ban Thai Health Retreat)?ชวนท่านเข้ามาชื่นชมธรรมชาติของทิวเขาอุทยานแห่งชาติทับลาน กับบ้านพักไม้แนวธรรมชาติที่มีความเป็นส่วนตัว ให้ท่านได้มีโอกาสพักผ่อนในวันหยุดที่แสนจะเป็นส่วนตัวและมีความสบาย ชมพระอาทิตย์ยามเช้า ท่ามกลางสายหมอกในช่วงฤดูฝนและฤดูหนาว พร้อมทั้งสูดอากาศบริสุทธิ์ของ เขตอำเภอวังน้ำเขียวที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีโอโซนที่ดี ติดอับดับโลก

บุหงาส่าหรี รีสอร์ท

รีสอร์ท ที่พัก บุหงาส่าหรีรีสอร์ท อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา รูปแบบการพัก มี 2 แบบ ได้แก่ บ้านพัก และ เต๊นท์ "บ้านพัก"ส่วนของบ้านพักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขาและสายหมอกยามเช้า มีบ้านพัก 2 ลักษณะ ได้แก่ บ้านบุหงา และ บ้านส่าหรี 1. บ้านบุหงา ลักษณะเป็นบ้านหลังเล็ก เพรียกพร้อมพื้นที่ใช้สอย ประกอบด้วย 2. บ้านส่าหรี ลักษณะ เป็นบ้านหลังใหญ่ ที่อบอุ่น "กางเต๊นท์ "เป็นพื้นที่กางเต๊นท์โดยเฉพาะ พื้นเป็นที่ราบ ปูด้วยสนามหญ้า ไม่ขรุขระ มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถกางเต๊นท์ได้ไม่น้อยกว่า 60 เต๊นท์ และทุกพื้นที่กางเต๊นท์สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงาม สามารถชื่นชมบรรยากาศของฝายน้ำ และริมทางเดิน ซึ่งเป็นจุดล่างสุดของพื้นที่รีสอร์ท สำหรับจุดกางเต๊นท์ และบริเวณรอบรีสอร์ท รวม (16 ห้อง) สุขภัณฑ์มาตรฐาน, สะอาด,กว้างขวาง, สะดวกสบาย, แอบอิงธรรมชาติ

นนทรีริมธาร

นนทรีริมธาร...แห่งวังน้ำเขียว รีสอร์ทรูปแบบง่ายๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น โอโซนอันดับ 7 ของโลก นอนนับดาว ชมหิ่งห้อยอย่างเพลินใจ ขับรถ ATV สนุกเร้าใจ ปลูกป่าด้วยกันโดยการยิงลูกไม้จากหน้าผาเก็บตะวัน และตบท้ายด้วยอาหารมื้ออร่อยที่ นนทรีสเต็กฮัท ด้วยเมนูเลิศรส นนทรีริมธาร เป็นที่พักวังน้ำเขียวสไตล์ รีสอร์ท แค้มป์ปิ้ง ตั้งอยู่บริเวณแหล่งท่องเที่ยว ต.ไทยสามัคคี บรรยากาศโดยรอบบ้านพัก มีระเบียงริมน้ำ สามารถนั่งชมธรรมชาติ บ้านพักมีห้องน้ำภายใน มีจุดกางเต็นท์และบริการเต็นท์ ** จุดเด่นคือห้องน้ำ จุดกางเต็นท์ มีห้องห้องน้ำ สะดวก สบาย สะอาด **

ดูรายชื่อธุรกิจรีสอร์ทและสถานที่พักตากอากาศ อื่น ๆ

บุคมาร์ก นำไปเปรียบเทียบ

นำไปเปรียบเทียบ

เก็บในผลการเปรียบเทียบที่จะสร้างใหม่

ไม่สามารถส่ง sms ได้

ส่งหน้านี้ไปอีเมล

นำข้อมูลหน้านี้ไปติดไว้ในเว็บหรือบล็อก

ก๊อปปี้URL หน้านี้ไปแปะที่อื่น

ผู้สนับสนุน

ไลฟ์สไตล์-เรื่องน่ารู้

เมื่อวัยรุ่นอเมริกันไม่ไว้ใจ Facebook อีกต่อไป
Facebook ในประเทศไทย ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับอเมริกา บ้านเกิดของ Facebook ความนิยมกำลังมาถึงจุดตกต่ำ
Facebook เพิ่มฟีเจอร์แต่งภาพอัตโนมัติก่อนโพส แบบไม่ต้องเพิ่งแอปฯ แต่งรูปอีกต่อไป
เชื่อได้เลยว่า ผู้ใช้งาน Facebook หลายๆ ท่านอาจจะต้องมีการแต่งภาพผ่านทาง แอปพลิเคชันอื่นๆ ก่อนนำมาโพสลง Facebook กันอย่างแน่นอน
นักธุรกิจมือใหม่จะเขียน Content Marketing อย่างไรให้โดนใจผู้บริโภค
กลยุทธ์ด้าน Content Marketing เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้
ชาวออสเตรเลียร่วมใจกันใช้ #illridewithyou หลังเกิดเหตุการณ์จับตัวประกันใน Lindt cafe
เหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายบุกจับตัวประกันใน Lindt cafe ที่ซิดนีย์ ถือเป็นข่าวร้ายที่สุดของวันนี้