ชื่อสินค้า บริการ, ชื่อร้านค้า, หน่วยงาน, บริษัท

โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ

หมวดหมู่ : โรงพยาบาล

โรงพยาบาลในเชียงใหม่ ขนาด 120 เตียง, บริการทางการแพทย์ใกล้หมอ, อายุรกรรม เชียงใหม่, ส่องกล้องตรวจทางเดินอาหาร เชียงใหม่, คลินิกพิเศษต่อมไร้ท่อ, โรคไทรอยด์ เชียงใหม่, คลินิกศัลยกรรมมะเร็งเต้านม เชียงใหม่, คลินิกเบาหวาน เชียงใหม่, คลินิกความดัน เชียงใหม่, ศัลยกรรม เชียงใหม่, ศัลยกรรมอุบัติเหตุฉุกเฉิน เชียงใหม่, ผ่าตัดถุงน้ำดีด้วยการส่องกล้อง เชียงใหม่, กระดูกและข้อ เชียงใหม่, การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าและข้อสะโพก เชียงใหม่, การผ่าตัด ต่อ ย้าย เส้นเอ็น เชียงใหม่, สูติ-นรีเวช เชียงใหม่, การคลอดแบบไร้ความเจ็บปวด เชียงใหม่, คลอดในน้ำ, ผ่าตัดรักษามะเร็งระบบอวัยวะสืบพันธุ์ เชียงใหม่, รักษาผู้มีบุตรยาก เชียงใหม่, ผ่าตัดโดยการส่องกล้อง เชียงใหม่, ผ่าตัดเปลี่ยนเลนส์รักษาต้อกระจก เชียงใหม่, ทันตกรรม เชียงใหม่, ศัลยกรรมช่องปาก เชียงใหม่, ฟอกสีฟัน เชียงใหม่, ทันตกรรมเด็ก เชียงใหม่, ทันตกรรมจัดฟัน เชียงใหม่, ทันตกรรมรากเทียม เชียงใหม่, ทันตกรรมเพื่อความงาม เชียงใหม่, ศัลยกรรมความงาม เชียงใหม่, ผ่าตัดแปลงเพศ เชียงใหม่, ผ่าตัดทำตาสองชั้น, เชียงใหม่, ผ่าตัดเสริมจมูก เชียงใหม่, ผ่าตัดเสริมหน้าอก เชียงใหม่, รีแพร์ เชียงใหม่, Anti-Aging Clinic เชียงใหม่, กายภาพบำบัดและการฟื้นฟูสมรรถภาพ เชียงใหม่, รักษาอาการปวดหลัง คอ เรื้อรัง เชียงใหม่, ฟื้นฟูผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต เชียงใหม่, กระตุ้นพัฒนาการเด็ก เชียงใหม่, หน่วยส่งเสริมสุขภาพ เชียงใหม่, ตรวจสุขภาพประจำปีรายบุคคล เชียงใหม่, ตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงาน เชียงใหม่, ตรวจสุขภาพแรงงานไปทำงานต่างประเทศ, ตรวจสุขภาพกลุ่มนอกสถานที่ เชียงใหม่, บริการรถเอกซเรย์เคลื่อนที่ เชียงใหม่

ที่อยู่ [ ดูแผนที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ ]
แผนกฉุกเฉิน 158 หมู่ 10 ถนนเชียงใหม่-ฮอด ตำบลป่าแดด อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50100

โทรศัพท์ 0-5320-3191, 0-5320-0002
โทรสาร 0-5320-0002, 0-5328-4267
อีเมล chiangmaiklaimor@hotmail.com
เว็บไซต์ http://www.chiangmaiklaimor-hosp.com
เวลาทำการ ทำการทุกวัน เวลา ตลอด 24 ชม.

สินค้าและบริการ

โรงพยาบาลเริ่มเปิดให้ดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ.2542 โดยเริ่มต้นเป็น รพ.ขนาด 30 เตียง ต่อมาเมื่อมีผู้มาใช้บริการมากขึ้นและการบริการทางด้านสาธารณสุขเปลี่ยนไป มีการดูแลสุขภาพของประชาชนผ่านหน่วยงานของรัฐเพิ่มขึ้น รพ.จึงได้ขยายขนาดเป็นโรงพยาบาล 56 เตียง เนื่องจากมีคุณภาพการบริการที่เทียบเคียงได้กับโรงพยาบาลขนาด 100 เตียง จึงได้รับการอนุมัติ ให้เป็นโรงพยาบาลหลักในโครงการประกันสังคม ได้ร่วมเป็น รพ.ที่ให้บริการแก่ผู้ป่วยกองทุนทดแทนระดับสูง และต่อมาได้เข้าร่วมในโครงการหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า ตั้งแต่ปี พ.ศ.2551 เป็นต้นมา จนถึงปัจจุบัน นอกจากนั้น รพ.ยังได้รับการยอมรับให้เป็น รพ.คู่สัญญาของบริษัทประกันชีวิตชั้นนำอีกมากมาย ได้รับรางวัล รพ.คุณภาพโดยการคัดเลือกจาก รพ.ทั่วประเทศของบริษัทประกันชีวิต เช่น บริษัท AIA, บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ได้รางวัล Hospital Service Award ติดต่อกัน รพ.ได้พัฒนาขีดความสามารถในการให้บริการที่ครอบคลุมโรคสาขาหลักต่างๆ โรงกลุ่มที่มีความซับซ้อน และโรคที่ต้องใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ บางอย่าง เพื่อให้สามารถเป็น รพ.เอกชนในระดับแนวหน้า ที่จะสามารถแข่งขันกับ รพ.อื่นๆ รวมทั้งได้ปรับเข็มมุ่งที่จะเป็น รพ.ประจำครอบครัว (Family Hospital) โดยมุ่งหวังที่จะให้ประชาชนรอบข้าง นึงถึงและเข้ามาใช้บริการที่ รพ.ก่อนที่จะไปรักษาที่อื่น และหากการรักษานั้นเกินความสามารถ ทาง รพ.จะประสานการส่งต่อเพื่อการรักษาที่เหมาะสมต่อไปให้แก่ผู้ป่วย เนื่องจากมีผู้มาใช้บริการมาก ทำให้สถานที่ของ รพ.เริ่มที่จะแออัด มักได้รับข้อเสนอแนะให้ปรับปรุงด้านอาคารสถานที่ว่าเริ่มคับแคบและที่จอดรถไม่เพียงพอ ทำให้ผู้บริหารองค์กรเตรียมการที่จะขยายอาคารผู้ป่วยและอาคารจอดรถเพิ่มขึ้น ซึ่งหากไม่มีอุปสรรคใดๆ คาดว่าจะสามารถขยายเป็น รพ.ขนาด 150 เตียง และมีที่จอดรถจำนวน 130 คัน ได้ภายในปี พ.ศ.2557 นอกจากนั้ง รพ.ยังได้มุ่งเน้นการตรวจสุขภาพนอกสถานที่โดยรถเอกซเรย์เคลื่อนที่ (Digital mobile X-Ray) และการทำรองเท้าเบาหวาน บริการร่วมกับ รพ.ชุมชน ทั้งจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เป็นการช่วยดูแลสุขภาพท้าของผู้ป่วยเบาหวาน ลดการต้องถูกตัดนิ้วเท้าลงได้แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ต่อ 1761,1762,2192แผนกผู้ป่วยนอก ต่อ 1760,2195,2101,2102แผนกธุรการ ต่อ 1000แผนกการเงิน ต่อ 1517,1519แผนกบัญชี ต่อ 1505

ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจนี้ ติดต่อที่นี่

ผู้สนับสนุน

  • แผนที่

ดูรายการนี้บนหน้าค้นหาจากแผนที่

โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ : แสดงความคิดเห็น

  • แสดงความคิดเห็น
  • รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจแนะนำโรงพยาบาล


รายชื่อธุรกิจในหมวด"โรงพยาบาล" ที่อยู่ใน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ดูรายชื่อธุรกิจโรงพยาบาล อื่น ๆ

บุคมาร์ก นำไปเปรียบเทียบ

นำไปเปรียบเทียบ

เก็บในผลการเปรียบเทียบที่จะสร้างใหม่

ไม่สามารถส่ง sms ได้

ส่งหน้านี้ไปอีเมล

นำข้อมูลหน้านี้ไปติดไว้ในเว็บหรือบล็อก

ก๊อปปี้URL หน้านี้ไปแปะที่อื่น

ผู้สนับสนุน

ไลฟ์สไตล์-เรื่องน่ารู้

พื้นที่แคบๆ เลือกโซฟาแบบไหนดีนะ
การเลือกโซฟาเข้าบ้านนี่ นอกจากจะต้องเลือกให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งในห้องแล้ว ยังจะต้องดูว่า นั่งสบายไหม ตัวใหญ่ไปหรือเปล่า ทรงไหนเข้าท่า ฯลฯ
เทคนิคการสร้างความมีส่วนร่วมในการประชุม
ในการทำงานสิ่งที่น่าเบื่อที่สุดสำหรับคนทำงานนั้นก็คือ การประชุม ถ้าเราเป็นผู้เข้าร่วมประชุมก็ดีหน่อยไม่ต้องทำอะไรมาก แค่ตั้งใจฟังที่ผู้บรรยายพูด..
เขียนคำโฆษณาบน Social Network อย่างไรให้ดึงดูดผู้อ่าน
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Social Network แต่ละแพลตฟอร์มก็ดีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกันไป
มารู้จักกับ 9 วัสดุปูพื้นบ้าน ว่าแบบไหนเหมาะกับบ้านคุณ
พื้นบ้านถือเป็นส่วนสำคัญ ของบ้านเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นสิ่งแรกที่เท้าของเราจะต้องสัมผัสกับมันอยูตลอดเวลา ซึ่งพื้นบ้านก็มีหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป
5 หลักช่วยประชุมให้ไม่น่าเบื่อ
หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ช่วยทำให้องค์กรเจริญเติบโต คือ การประชุมรวมพลังไอเดียต่างๆ จากบุคลากร แต่บ่อยครั้งที่หัวข้อการประชุมมักวนเวียนอยู่กับเรื่องเดิมๆ